GIỚI THIỆU

iDLaw – Website Chia sẻ Kiến thức Pháp luật & Cung cấp Dịch vụ Hỗ trợ Pháp lý.

Nhìn trong dòng chảy của thời đại cùng với sự phát triển của đất nước, iDLaw ra đời, hình thành và phát triển để phụng sự cho sự trường tồn của Dân Tộc, Tổ Quốc.

Sơ khai buổi hình thành còn nhiều khó khăn, nhưng đội ngũ iDLaw nguyện hết sức mình cống hiến tuổi thanh xuân, toàn bộ trí tuệ, chất xám của mình để cung cấp dịch vụ pháp lý cho tất cả người dân, doanh nghiệp.

CHẮC PHÁP LÝ – VỮNG NIỀM TIN

LIÊN HỆ

✅ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

iDLaw không chỉ trợ giúp khách hàng trong việc thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty, thay đổi đăng ký kinh doanh… mà còn tư vấn và trợ giúp khách hàng là các doanh nghiệp trong và ngoài nước, giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp tại Việt Nam.

✅ TƯ VẤN GIẤY PHÉP

✅ TƯ VẤN THUẾ – KẾ TOÁN

Để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho các doanh nghiệp mới thành lập cũng như các doanh nghiệp nhỏ chưa có kế toán chuyên về lĩnh vực thuế, iDLaw cung cấp dịch vụ kế toán thuế nhằm hỗ trợ doanh nghiệp về thủ tục thuế trong suốt quá trình thành lập và hoạt động

✅ TƯ VẤN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Là một tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ, iDLaw không chỉ có đầy đủ tư cách pháp lý mà còn có một đội ngũ luật sư, người đại diện sở hữu trí tuệ có trình độ chuyên môn cao để đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn và dịch vụ đại diện sở hữu trí tuệ chuyên sâu các vấn đề pháp lý liên quan đến lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

✅ TƯ VẤN DÂN SỰ – HÌNH SỰ

iDLaw với đội ngũ giàu kinh nghiệm, am hiểu về quan hệ pháp luật dân sự, hợp đồng, kinh doanh thương mại. iDLaw tự hào là cung cấp dịch vụ uy tín trong việc thực hiện tư vấn, giải quyết tranh chấp như: tranh chấp dân sự, tranh chấp hợp đồng, tranh chấp đất đai,…Ngòa ra,  iDLaw còn trợ giúp khách hàng các vấn đề pháp lý trong hình sự, tố tụng hình sự tại Việt Nam.

  • Hôn nhân và gia đình
  • Đất đai
  • Thừa kế
  • Giải quyết tranh chấp
  • Tư vấn pháp luật
  • Đại diện ngoài tố tụng
  • Tham gia tố tụng
  • Khác
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

THÔNG BÁO!

Cảm ơn bạn đã chọn website iDLaw.vn!

Có vẻ như bạn đang sử dụng trình chặn quảng cáo. Nếu cảm thấy tài liệu mà iDLaw.vn cung cấp là hữu ích, bạn có thể tắt trình chặn quảng cáo để ủng hộ iDLaw.vn nhé!

Trân trọng!